Địa điểm du lịch Vũng Tàu

Những địa điểm du lịch nổi bật nên đến 1 lần khi đặt chân tới vũng tàu.

Cùng Rose Hotel khám phá những địa điểm du lịch tuyệt đẹp cần phải đến 1 lần khi đi Vũng Tàu nhé.

Siêu địa điểm để "sống ảo"

Bên cạnh bãi biển với view “triệu đô”. Vũng Tàu còn có những điểm đến với phong cảnh cực đỉnh dành cho quý khách thoải mái sống ảo. Hãy cùng điểm qua những địa điểm không thể bỏ qua tại Vũng Tàu ngay nào!

Tượng Chúa Kito hay còn gọi là tượng Chúa dang tay, là một trong những điểm tham quan Vũng Tàu nổi tiếng được rất nhiều du khách ghé thăm. Nằm trên đỉnh núi Nhỏ, thành phố Vũng Tàu, tượng được xây dựng vào năm 1974. Đứng ở đây, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm quang cảnh rộng lớn.

Đã đến Vũng Tàu thì chắc chắn không thể không đến Bãi Trước và Bãi Sau Vũng Tàu. Nếu Bãi Trước là nơi mà cung đường biển thể hiện rực rỡ vẻ đẹp của nó thì Bãi Sau là nơi có thể thoả thích đùa giỡn cùng những con sóng.

cổng mặt trời

Trước mặt là biển sau lưng là núi, một cảnh tượng ngọt lịm mà bạn có thể cảm nhận được từ Mũi Nghinh Phong – điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến thành phố biển Vũng Tàu. Tới đây, ngoài việc khám phá khung cảnh nên thơ của thiên nhiên Vũng Tàu, bạn còn có thể xuống bãi tắm Vọng Nguyệt, đón những cơn gió mát lạnh giữa biển khơi.

Mũi Nghinh Phong

Mũi Nghinh Phong là một mũi đất dài nhô ra biển toạ lạc tại phía Nam bán đảo Vũng Tàu. Nơi đây sở hữu cảnh quanh đắc địa với ‘trước mặt là biển, sau lưng là núi” cực kỳ thơ mộng và hoang sơ, từ lâu Nghinh Phong đã trở thành địa điểm du lịch được nhiều du khách ghé thăm, đặc biệt là các bạn trẻ

Món ngon Vũng Tàu

Ngoài ra, đến Vũng Tàu chắc chắn không thể bỏ qua những đặc sản nổi tiếng hay những dĩa hải sản tươi sống ngon lành. Hải Sản, Bánh Khọt và Bánh Bông Lan Trứng Muối chính là top 3 món ăn đáng thử nhất khi đến Vũng Tàu của Rose Hotel.

bánh khọt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *